ผู้อำนวยการโรงเรียน

Link ที่น่าสนใจ

dlitks3 dlitks4

วันวชิราวุธ

ในวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันสำคัญที่เกี่ยวข้องกับลูกเสือไทย ซึ่งเป็นวันที่กำหนดขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงริเริ่มกิจการลูกเสือในประเทศไทย และในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 โรงเรียนคอนสารวิทยาคมได้จัดพิธีวันสถาปณาลูกเสือไทย และการเข้าประจำกองของลูกเสือเนตรนารี ชั้น ม.1 ขึ้น โดยมี ว่าที่พันตรีชัยสำราญ  พิมณาคุณ เป็นประธานในพิธี และมีคณะครูผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือ เนตรนารี เข้าร่วมพิธี

eb2

ebook1 copy

eds1  eds2  parent

dlitks

dlitks2

การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ โรงเรียนคอนสารวิทยาคม(OIT)

ข่าวสารการศึกษา

© Khonsanwittayakhom School 170 หมู่ 1 ตำบลทุ่งนาเลา อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ รหัสไปรษณีย์ 36180 Tel-Fax : 044-109833 E-mail : ks@ks.ac.th