ผู้อำนวยการโรงเรียน

Link หน่วยงานราชการ

Link ที่น่าสนใจ

dlitks3 dlitks4

จดหมายข่าวคอนสารวิทยาคม เดือนธันวาคม 2557

ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงเรียนคอนสารวิทยาคม ได้จัดทำจดหมายข่าวประจำเดือนธันวาคม 2557 และได้เผยแพร่ไปยังหน่วยงานต่างๆในรูปเอกสาร และผู้สนใจสามารถอ่านจดหมายข่าวในรูปแบบเอกสาร PDF ได้ ที่นี่

eb2

ebook1 copy

eds1  eds2  parent

dlitks

dlitks2

การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ โรงเรียนคอนสารวิทยาคม(OIT)

ข่าวสารการศึกษา

© Khonsanwittayakhom School 170 หมู่ 1 ตำบลทุ่งนาเลา อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ รหัสไปรษณีย์ 36180 Tel-Fax : 044-109833 E-mail : ks@ks.ac.th