ผู้อำนวยการโรงเรียน

Link ที่น่าสนใจ

dlitks3 dlitks4

กิจกรรมโรงเรียนสุจริต

กิจกรรมโรงเรียนสุจริต ของโรงเรียนคอนสารวิทยาคม

14 กรกฎาคม 2559

นายกษิดิศ ปลื้มญาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนคอนสาร ประชุมขยายผลและแบ่งหน้าที่รับผิดชอบ และนำคณะครู  ร่วมกล่าวคำปฏิญญาโรงเรียนสุจริต

15 กรกฎาคม 2559

นายกษิดิศ ปลื้มญาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนคอนสาร นำคณะครูและนักเรียน  ร่วมกล่าวคำปฏิญญาโรงเรียนสุจริต

21 กรกฎาคม 2559

คณะติดตามประเมินผลการดำเนินงานโรงเรียนสุจริต จาก สพม.30 ประเมิน

การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ โรงเรียนคอนสารวิทยาคม(OIT)

© Khonsanwittayakhom School 170 หมู่ 1 ตำบลทุ่งนาเลา อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ รหัสไปรษณีย์ 36180 Tel-Fax : 044-109833 E-mail : ks@ks.ac.th